NỐI MI CHUYÊN NGHIỆP – BÍ QUYẾT LÀM GIÀU

? Theo thống kê, một chuyên viên mi chuyên nghiệp có thu nhập trung bình khoảng 30 triệu đồng/ tháng.

? Vậy còn tiếc gì khi chỉ với 8 triệu/ khóa, học viên tại MH The Beauty Lab hoàn toàn có thể nắm trọn nghề mi trong tay.

 

✔ Học 1-1 với giảng viên dày dặn kinh nghiệm của đến từ hệ thống NAIL ROOM. 

Các giảng viên đều là người từng trải, có nhiều năm trong lĩnh vực nail, mi nên không chỉ có kiến thức, kỹ năng mà còn thấu hiểu những lo lắng, tâm tư của các bạn học viên khi mới vào nghề. Chính vì thế mà các giảng viên MH sẵn sàng trải hết mọi bí quyết quý báu về nghề cho các bạn học viên.

✔ Miễn phí toàn bộ dụng cụ, mẫu thực hành.

Lo lắng học hành nay lại còn vội vàng đi kiếm mẫu thực hành thì quả thực vất vả với các bạn học viên quá. Do đó MH tạo điều kiện hết sức có thể, hỗ trợ tất tần tật từ những dụng cụ nhỏ nhất đến tìm mẫu thực hành để các bạn có thể tập trung học 100%.

 

✔ Thực hành mệt nghỉ trong và sau giờ học.

Thực hành càng nhiều càng giỏi. Vì thế mà học tại MH, các bạn học viên được thực hành thả ga, không giỏi không nghỉ. Thời gian thực hành chiếm đến 80% thời gian học, ngoài ra sau giờ học, học viện còn hỗ trợ các bạn học viên ở lại thực hành thêm nữa ạ.

✔ Update liên tục những trend hot nhất của Hàn, Nhật, Trung.

Cái nôi của vẻ đẹp châu Á chính là Hàn, Nhật và Trung phải không các bạn. Muốn cập nhật các xu hướng đến từ những chốn xa xôi không còn khó với các bạn học viên nữa vì nay đã có MH The Beauty Lab giúp các bạn update xu hướng liên tục ạ.

✔ Đặc biệt, có cơ hội làm việc tại NAIL ROOM – Hệ thống NAIL, MI hàng đầu Việt Nam.

Lương khủng, môi trường hòa đồng, thân thiện và trẻ trung, lại còn thường xuyên được gặp các sao, ai mà chả thích đúng không ạ. Những học viên có kết quả tốt nghiệp xuất sắc sẽ có cơ hội được làm việc tại NAIL ROOM – hệ thống NAIL,MI bậc nhất Việt Nam – nơi làm đẹp của các sao VPOP – nơi quy tụ mọi sự đáng yêu từ không gian đến con người. 

 

✨ Làm giàu không khó, vì các bạn đã có MH.